GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH

Với nhu cầu ngày nay, khi cánh cửa hội nhập quan hệ quốc tế được mở rộng, việc giao lưu kinh tế và văn hóa giữa các quốc gia ngày càng phát triển giữa các nước, đặc biệt là giữa Việt Nam với Mỹ. Chính vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng đi Mỹ nói riêng và chuyển hàng đi các nước nói chung ngày càng phát triển mạnh. Nắm bắt được điều đó, DHL là một đơn vị với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu trên toàn thế giới đã mở rộng dịch vụ Gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Chánh, cùng chúng tôi tìm hiểu một vài thông tin về loại dịch vụ này

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH
Xe trung chuyển của DHL 0979 58 24 39

Các Dịch Vụ Gửi Chuyển Hàng Đi Mỹ Tại Quận Bình Chánh

Công ty chúng tôi cung cấp 3 gói chuyển phát nhanh chính sau đây:

 •  Chuyển phát nhanh gói siêu tiết kiệm:

Đặc điểm của dịch vụ này là thời gian lâu hơn so với các dịch vụ khác. Tuy nhiên bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Nếu món hàng của bạn không quá khẩn cấp thì có thể chọn hình thức này.

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc:

Hình thức dịch vụ này sẽ diễn ra một cách nhanh chóng. Từ quá trình vận chuyển cho đến thủ tục đều được giải quyết nhanh gọn. Để đảm bảo hành trình nhanh nhất có thể.

 • Dịch vụ chuyển phát nhanh hẹn giờ:

Đây là gói chuyển phát nhanh nhất và chi phí cũng cao hơn so với 2 gói còn lại. Bạn cần gửi gấp một hàng hóa nào đó đến địa chỉ nhận trong thời gian nhanh nhất. Đừng bỏ qua gói dịch vụ này.

GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH
DHL VIỆT NAM-0979 58 24 39

Loại Hàng Hóa Được Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Bình Chánh 

Thị trường Mỹ cực kỳ “khó tính” nên khi bạn muốn gửi hàng đi Mỹ , thì cần phải nắm rõ các quy định về các mặt hàng vận chuyển. Những mặt hàng thường được gửi hàng đi Mỹ bao gồm:

 • Thực phẩm khô, mít sấy, tiêu , trà ,cà phê, bánh mứt, bánh kẹo, mì gói, yến…
 • Hàng mỹ phẩm, phụ liệu may, son môi, kem dưỡng da …
 • Thuốc tây , Thực phẩm chức năng , thuốc bắc , dược liệu, mật ong …
 • Linh kiện điện tử, máy móc , phụ tùng, điện thoại, laptop…
 • Khoáng sản , quặng kim loại , thép ..

Bên cạnh đó, các chất quốc cấm, các loại đá quý, lông thú, lương thực thực phẩm đông lạnh, các loại mặt hàng cháy nổ… sẽ không nằm trong list sản phẩm cho phép gửi đi Mỹ.

Thời Gian Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Bình Chánh Của DHL Express

Bên cạnh đó, thời gian dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Chánh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Tuy nhiên, có một vài điểm nhỏ mà khách hàng cần chủ ý để đảm bảo thời gian vận chuyển chính xác, nhanh chóng và hiệu quả.

 • Cần tìm hiểu những danh mục sản phẩm được gửi hàng đi Mỹ tại Bình Chánh để không mất thời gian.
 • Khi gửi hàng phải đảm bảo hàng hóa đã được bọc, đóng thùng cẩn thận, chắc chắn và an toàn. Đặc biệt lưu ý tới những món đồ dễ vỡ, việc làm này sẽ giúp tiết kiệm thời gian khi khắc phục các sự cố.
 • Chắc chắn rằng địa chỉ và thông tin người nhận đã được ghi đầy đủ và chính xác. Nhất để không mất nhiều thời gian và khó khăn cho người gửi.
Việt Nam và Mỹ cách nhau nửa vòng trái đất. Thời gian  vận chuyển hàng hóa đến Mỹ  phụ thuộc vào điểm đến của nó là các thành phố gần trung tâm hay xa trung tâm. Thông thường, với hình thức gửi hàng nhanh đối với các thành phố lớn, hàng hóa sẽ được chuyển đến sau 3 đến 5 ngày, còn các thành phố cách xa trung tâm dao động từ 5 đến 7 ngày.  Đối với hình thức gửi hàng thường sẽ mất nhiều thời gian hơn.
GỬI HÀNG ĐI MỸ TẠI QUẬN BÌNH CHÁNH
DHL TRAO GIẢI THƯỞNG BÓNG ĐÁ

Ưu Điểm Gửi Hàng Đi Mỹ Tại Quận Bình Chánh

Khách hàng luôn tin chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Chánh là bởi vì chúng tôi đáp ứng được nhiều quyền lợi cho khách hàng:

 •  Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trách nhiệm với công việc đảm bảo xử lý công việc chu đáo hết sức, luôn mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
 • Tôn trọng chữ tín, hàng của quý khách đảm bảo luôn đến đúng thời gian ban đầu đề ra.
 • Giá của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ phải chăng, cạnh tranh được với thị trường. Ngoài ra, chúng tôi cam kết không phát sinh chi phí thêm trong quá trình vận chuyển.
 • Với hệ thống trang thiết bị tối tân, hiện đại, hàng gửi đi của quý khách được theo dõi, giám sát chặt chẽ, đảm bảo được về độ bảo mật thông tin của khách hàng.

Trên đây là các lý do để gửi hàng đi Mỹ tại quận Bình Chánh luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên, không phải vì thành quả có được mà chúng tôi không ngừng nỗ lực. Và tiếp tục trau dồi kỹ năng và  nâng cao dịch vụ một cách tốt hơn để đem đến mọi sự hiệu quả và trở thành đơn vị chuyên nghiệp nhất.

 

Thông Tin Chi Tiết Xin Liên Hệ:

Công ty TNHH DHL Việt Nam

ĐỊA CHỈ: 40 Nguyễn Văn Mại , Phường 4 , Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh

HOTLINE: 0979 58 24 39 – 0901 24 50 79

EMAIL: cpn.dhlvietnam@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi